3 DAYS YOUTUBE MASTER

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN LÀM CHỦ NỀN TẢNG YOUTUBE CHỈ TRONG 3 NGÀY ĐỂ TỪ ĐÓ BẠN CÓ THỂ BIẾN YOUTUBE THÀNH CỖ MÁY IN TIỀN TỰ ĐỘNG CHO CHÍNH MÌNH

3 NGÀY VỚI RẤT NHIỀU BÍ MẬT KIẾM TIỀN TỪ YOUTUBE CHƯA TỪNG ĐƯỢC TIẾT LỘ
BẠN SẼ BIẾT CÁCH TẠO RA TỐI THIỂU 1000$/THÁNG TỪ YOUTUBE CHỈ VỚI 2-3H MỖI NGÀY MÀ BẤT CỨ AI CŨNG LÀM ĐƯỢC NGAY CẢ KHI BẠN LÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỊA ĐIỂM: HỌC ONLINE QUA ZOOM
Trong lớp học này tôi sẽ giúp bạn làm chủ nền tảng Youtube để từ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng nó và biến nó trở thành một cỗ máy in tiền tự động trên internet. Một số bí mật quan trọng sẽ được tiết lộ trong khóa học như:

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG LỚP HỌC NÀY

Cách lựa chọn chủ đề tiềm năng trên youtube để bạn có thể phát triển kênh nhanh chóng và mang về nguồn thu nhập thụ động bền vững
Chủ đề kênh là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến sự thành công của một kênh youtube. Có nhiều người có kỹ năng, trình độ rất tốt nhưng chỉ vì duy nhất làm sai một việc đó là " lựa chọn chủ đề sai " mà đã phải tốn cả vài năm vật lộn với youtube để cuối cùng không mang lại kết quả gì cả. Và trong khóa học này tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm vài năm vật lộn vô ích đó băng việc tiết lộ cho bạn những chủ đề tiềm năng trên youtube có thể bắt tay vào làm ngay và không bao giờ lỗi thời.
Cách sáng tạo nội dung hấp dẫn từ những thứ có sẵn trên internet, tạo ra những nội dung video triệu view một cách dễ dàng
Có rất nhiều người làm youtube được một thời gian ngắn, ra được một vài chục video đã cạn kiệt ý tưởng và không biết làm nội dung gì nữa. Cũng có người thì ngược lại, họ có thể tạo ra và đăng hàng trăm video lên kênh nhưng chả có ai xem. Đó là một tình trạng chung, khi bạn tham gia khóa học này bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng đó. 

Bạn sẽ biết cách tạo ra vô số nội dung hay và hấp dẫn đặc biệt là chỉ cần up lên view sẽ về.
Những bí quyết giúp tăng view, tăng sub một cách tự nhiên vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí
Làm thế nào để kênh youtube có nhiều lượt xem, nhiều lượt đăng ký (sub) là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Trong khóa học này tôi sẽ tiết lộ với bạn những bí mật gia tăng view và sub một cách hoàn toàn tự nhiên và miễn phí.

Những phương pháp đó đã giúp tôi tạo ra những video triệu view một cách dễ dàng, và tôi sẽ tiết lộ nó trong khóa học này như một việc chưa từng làm trước đây.
Cách để tạo ra 6 nguồn thu nhập hấp dẫn trên cùng một kênh youtube, biến youtube thành một cỗ máy in tiền thực thụ
Cách để tạo ra 6 nguồn thu nhập hấp dẫn trên cùng một kênh youtube, biến youtube thành một cỗ máy in tiền thực thụ
Rất nhiều người khi nói đến kiếm tiền youtube thì chỉ tập trung vào 1 nguồn tiền đó là kiếm tiền từ quảng cáo google adsense mà không biết rằng cùng một số lượng view đó có thể tạo ra 6 nguồn thu nhập hấp dẫn khác nhau. 6 nguồn thu nhập này hoàn toàn độc lập, không nguồn nào ảnh hưởng tới nguồn nào, điều đó đồng nghĩa rằng cả 6 nguồn có thể tăng trưởng cùng một lúc biến kênh youtube trở thành một cỗ máy in tiền thực thụ cho bạn.

GIỮ 1 VÉ HỌC MIỄN PHÍ

KHOÁ HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Những ai đang muốn tạo thêm 1 nguồn thu nhập mới mà không cần dừng lại công việc hiện tại.
Nếu như bạn là người mới bắt đầu thì trong khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn cách để kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng trên youtube ngay cả khi bạn không giỏi máy tính và không có bất cứ tài năng gì đặc biệt, bạn vẫn có thể làm được một cách dễ dàng bằng chính những thời gian rảnh rỗi của bạn mỗi ngày.

01

Những ai đang bán một sản phẩm dịch vụ nào đó và muốn có thêm nhiều khách hàng.
Nếu như bạn đang bán ra thị trường một sản phẩm dịch vụ nào đó thì trong khoá học tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách mà tôi đã sử dụng Youtube để tạo ra hàng nghìn đơn hàng giá trị cao mỗi năm mà không phải chi trả bất cứ đồng nào cho việc chạy quảng cáo. Và bạn cũng hoàn toàn có thể làm như vậy với sản phẩm dịch vụ của bạn.

02

Những ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên Youtube.
Nếu như bạn đang có sở trường, đam mê hay bạn giỏi trong một chuyên môn lĩnh vực nào đó thì trong khoá học bạn sẽ học được cách biến những chuyên môn, sở trường đam mê đó của bạn thành tiền thông qua youtube và đồng thời mang lại cho bạn 1 thương hiệu cá nhân được nhiều người yêu quý và biết đến.

03

GIỮ 1 VÉ HỌC MIỄN PHÍ

Theo dõi tôi trên

Người chia sẻ:

Xin chào tôi là Đặng Quang Toản, là người chia sẻ với bạn trong lớp học này. Tôi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực Youtube kể từ năm 2016 cho đến giờ tôi đã tạo ra hàng triệu subcribe, hàng trăm triệu view ở nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau và đã mang về cho tôi những khoản thu nhập tuyệt vời.

Tôi không chỉ kiếm tiền từ quảng cáo youtube, tôi còn dùng youtube để làm marketing, để bán hàng, để làm affiliate ... và tạo ra rất nhiều nguồn thu nhập cùng một lúc, đương nhiên tôi sẽ chia sẻ nó cho bạn trong chương trình tuyệt vời này.

Hiện tại tôi cũng đang hướng dẫn và hỗ trợ hơn 1000 học viên và rất nhiều trong số các học viên đó đã và đang tạo ra được những kết quả vô cùng ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn học tập và thực hành làm theo những gì tôi hướng dẫn.

Hy vọng bạn sẽ là người tạo ra những kết quả ấn tượng tiếp theo bằng những gì tôi chia sẻ trong lớp học này. Hẹn gặp bạn bên trong lớp học!

ĐẶNG QUANG TOẢN

HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA NÓI GÌ

GIỮ 1 VÉ HỌC MIỄN PHÍ

Điền Thông Tin Để Đăng Ký Miễn Phí

Cổng đăng ký sẽ sớm đóng lại khi đủ số lượng!

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Lớp học online, diễn ra vào buổi tối lúc 20h, rất dễ sắp xếp
Số lượng người tham gia lớp học này được giới hạn!
Hãy giữ cho mình một chỗ ngay bây giờ và tham gia lớp học trực tiếp này với chúng tôi, rất có thể nó sẽ thay đổi tình hình tài chính của bạn mãi mãi!

GIỮ CHỖ MIỄN PHÍ CHO TÔI

Bản quyền thuộc về Đặng Quang Toản

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Lớp học online, diễn ra vào buổi tối lúc 20h, rất dễ sắp xếp

Điền Thông Tin Để Đăng Ký Miễn Phí