Xin Giới Thiệu:

BỨT TỐC VỀ THỜI GIAN VỚI NHIỀU NGUỒN THU NHẬP KHÁC NHAU TỰ ĐỘNG CHẢY VỀ TÀI KHOẢN CỦA BẠN CÙNG MỘT LÚC ...

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE BUSINESS SUCCESS

GIÚP BẠN ...
BIẾN YOUTUBE THÀNH MỘT CỖ MÁY IN TIỀN CHO BẠN

YOUTUBE BUSINESS SUCCESS 

YOUTUBE BUSINESS SUCCESS là khóa học giúp cho bạn biến youtube thành một CỖ MÁY IN TIỀN TỰ ĐỘNG cho chính mình.  Tại sao tôi lại nói như vậy... Bởi những kiến thức trong khóa học này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước một từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tạo ra không phải 1 nguồn mà là 6 nguồn thu nhập trên cùng một kênh youtube và tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách để 6 nguồn thu nhập này cùng lúc đổ về tài khoản của bạn ngay cả khi bạn dừng lại và không làm việc nữa.
Ngắn gọn là vậy, còn bây giờ nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về khóa học này thì hãy kéo xuống dưới nào.

Đây Là Những Gì Bạn Nhận Được

BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC MỘT NỀN TẢNG ĐẦY ĐỦ VÀ VỮNG CHẮC VỀ YOUTUBE.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được cài đặt những kiến thức nền tảng về youtube, giống như một ngôi nhà xây được cao đến đâu phụ thuộc vào việc nền móng chắc cỡ nào. Am hiểu về nền tảng youtube sẽ giúp bạn tạo ra những kênh bền vững và hiệu quả đem về nguồn tiền đều đặn từ năm này qua tháng khác. Mà bạn không cần phải can thiệp quá nhiều sau khi xây xong. Nắm được những kiến thức nền tảng bạn sẽ không phải là một người làm mò, lúc này bạn là người nắm được nguyên lý, cốt lõi, luật chơi ... từ đó bạn có thể xây cho mình bao nhiêu kênh cũng được, và sẽ không có một giới hạn nào về thu nhập của bạn nữa.
BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN HỌC TẬP VÀ THỰC HÀNH BÀI BẢN CÓ HỆ THỐNG.

Tôi biết rằng ở bên ngoài có rất nhiều video cũng như bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên youtube thế giới như có một sự thật đó là hầu hết những người xem video và bài viết hướng dẫn đó đều không thể làm ra kết quả thực sự. Lý do là vì giúp một ai đó thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, thì chỉ kiến thức thôi không đủ, mà cách hệ thống kiến thức để đào tạo và chuyển giao cho người học một cách bài bản mới thực sự quan trọng. Và chắc chắn những video và bài viết, thậm chí nhiều khóa học ngoài kia không làm được điều đó còn với khóa học này, tôi luôn tự hào vì tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ học viên đó là sau khi học xong họ thấy youtube thật là dễ, không hề khó và phức tạp như họ vẫn nghĩ. Lý do dẫn đến điều đó là kiến thức đã được chính tôi hệ thống lại 100%.
BẠN SẼ ĐƯỢC THAM GIA VÀO 1 CỘNG ĐỒNG TUYỆT VỜI.
Trong bất cứ công việc nào cũng vậy, để đi đến thành công nhanh chóng và dễ dàng chúng ta cần người dẫn đường chỉ dẫn. Nếu như đường dẫn là "bộ não" thì những người đồng nghiệp, đồng đội, đồng chí là "con tim". Chính họ sẽ là người tiếp tục bổ sung năng lượng và tin tưởng cho chúng ta trên con đường đi đến thành công. Và khi tham gia vào khóa học này, bạn sẽ không bao giờ đơn độc, bạn sẽ có cả một cộng đồng những người cùng chí hướng và sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.
BẠN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ UPDATE KIẾN THỨC TRỌN ĐỜI.
Mặc dù khóa học này là một khóa học được tôi thiết kế rất cụ thể, chi tiết và dễ hiểu để đảm bảo rằng bất cứ ai cũng có thể học và làm theo. Nhưng tôi biết trong khi thực hành có thể bạn sẽ vẫn gặp phải vướng mắc nào đó cần được hỗ trợ. Vì vậy khi tham gia khóa học này bạn cũng sẽ được tham gia vào một nhóm kín, ở đó bạn sẽ được hỗ trợ và cập nhật kiến thức trọn đời. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA
YOUTUBE BUSINESS SUCCESS

COMBO KHÓA HỌC
YOUTUBE BUSINESS SUCCESS GỒM:

TỔNG GIÁ TRỊ: 120.000.000 VNĐ

Giá Bình Thường: 24.750.000 VNĐ

ƯU ĐÃI HÔM NAY: 12.750.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ THAM GIA
YOUTUBE BUSINESS SUCCESS

 • Khóa học online chuyên sâu Youtube Business Success .............................(Trị giá 24.750.000 VNĐ)
 • Quyền tham gia nhóm hỗ trợ kín, update kiến thức trọn đời ......................(trị giá 8.750.000 VNĐ)
 • Quà tặng 1: 1 Năm quyền sử dụng công cụ phát triển kênh siêu tốc .........( trị giá 9.750.000 VNĐ)
 • Quà tặng 2: 6 Tháng Coaching online trực tiếp qua zoom  ...........................( trị giá 21.750.000 VNĐ)
 • Quà tặng 3: Khóa học Youtube Min 1000 và toàn bộ quà tặng đi kèm...( trị giá 25.000.000 VNĐ )
 • Quà tặng 4: Khóa học Youtube Marketing & Sale và toàn bộ quà tặng đi kèm .............................................. ( trị giá 30.000.000 VNĐ )

MỘT SỐ KẾT QUẢ TÔI ĐÃ TẠO RA TRÊN YOUTUBE

ĐĂNG KÝ THAM GIA
YOUTUBE BUSINESS SUCCESS

Học viên nói gì về
Đặng Quang Toản và các chương trình học

Các học viên đã tham gia các khóa học chuyên sâu trả phí

Người  tạo ra hàng loạt các video triệu views trên các nền tẳng Youtube  Tiktok, Facebook mang tên Hồ Mạnh Thắng

Anh Hồ Mạnh Thắng
Kênh Mình sau 2 tháng cũng sắp đạt được 100.000 Sub và gần đủ điều kiện nhận nút bạc rồi. Biết ơn thầy Đặng Quang Toản và đội nhóm đã mang đến nguồn cảm hứng cho mình và các bạn trọng nhóm.
Mình tin nếu các bạn làm đều đặn kiên trì mỗi ngày chắc chắn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng.
Chúc mọi người ai cũng trở thành "IDol" trao thật nhiều giá trị đến cộng đồng nhé!

Trưởng ban đào tạo tại BNI coastal - Tổ Chức Kết Nối Kinh Doanh

Chị Trần Namy
Mình không nghĩ là những người làm youtube lại có thể kiếm được nhiều tiền như vậy cho đến khi thấy những tài khoản thầy show ra. Trước đây mình cũng đã làm youtube nhưng làm một cách rất manh mún thôi và cũng có đem về một khoản tiền nho nhỏ hàng tháng mặc dù cũng rất là túc tắc. Sau khi học thầy thì mình cũng có thêm nhiều có động lực để về làm lại và phát triển mạnh hơn. Đặc biệt là khi tham gia vào một cộng đồng có đội nhóm làm cùng, mình tin rằng sẽ có nhiều động lực làm hơn là làm đơn lẻ một mình từ đó sẽ nhanh chóng đạt được kết quả hơn và không bị bỏ dở giữa chừng.

Giám đốc công ty cổ phần Khám phá Mỹ

Anh Tuấn Phùng
Thầy Toản là một người có chuyên môn chiều sâu và cái cách thầy giảng dạy chia sẻ thông tin với mọi người rất khoa học.
Trước đây chúng tôi làm hoàn toàn ngẫu hứng, nghĩ gì làm đấy nhưng sau khi học mới biết rằng những cách làm cũ của mình không đúng và giờ thì tôi đã hiểu lý do tại sao mà kênh của mình cứ mãi dậm chân tại chỗ.

Qua các khóa học tôi đã đón nhận được rất nhiều những kiến thức nền tảng  từ việc xây dựng phát triển kênh cũng như những chủ đề tiềm năng trên youtube.
 Tôi tin thời gian tới chúng tôi sẽ làm một cách bài bản và phát triển mạnh mẽ mang được nhiều giá trị đến với cộng đồng.
Cảm ơn thầy Toản đã cung cấp những kiến thức rất sâu và giá trị về lĩnh vực youtube.

ĐĂNG KÝ THAM GIA
YOUTUBE BUSINESS SUCCESS

MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN KHÓA CHUYÊN SÂU YOUTUBE BUSINESS SUCCESS

GÓC CHIA SẺ 😊
Henho cả nhà, sau hơn 1 năm đồng hành thì hnay là ngày đầu tiên trong cuộc đời em biết đến con số 1000$ xinh xẻo này ạ.
7 tháng kể từ khi up video đầu tiên em bật được kiếm tiền. Mừng rớt nước mắt ạ.hihi
Tháng đầu tiên đc cán mốc con số này thực sự vui lắm lắm luôn ý mn.
Em vẫn luôn rất biết ơn a Đặng Quang Toản - người mà chưa bao giờ hết năng lượng tích cực. Thật sự cảm ơn anh nhiều lắm nếu k thì chắc chắn em k có được kết quả như ngày hôm nay.
Biết ơn team support bạn Hồng, Ánh Nguyệt, Bạn Tài, em Ngọc Anh đã hỗ trợ mình trong những tgian còn kiểu ngu ngơ chẳng biết gì.
Cảm ơn đại gia đình mình,mỗi khi đc tham gia support cùng các anh chị, thấy ac trăm công nghìn việc mà vẫn có thể đầu tư tgian làm, kết quả anh chị team mình xuất sắc nữa, là lại tiếp cho em thêm động lực hơn nhiều lắm.
Hihi, nó là cả 1 quá trình thay đổi của em rất nhiều ạ. Con số cũng chưa phải lớn lao nhưng là sự nỗ lực và tương lai em cần làm tốt hơn nữa.
Chúc các anh chị trong team mình sớm đạt đc những dấu mốc bật kiếm tiền, tăng view, tăng sub, và kiếm thật nhiều tiền nha.
Yêu thương ạ❤️
Vũ Thị Hồng Nhung
Học viên khóa chuyên Sâu Youtube Business Success
Anh Tuấn Khang - Học viên khóa Youtube Bussiness Success:
Tạo ra 9000 $/ tháng ( tương đương với khoảng hơn 200 triệu vnđ ) sau 6 tháng học và áp dụng những kiến thức trong khóa chuyên sâu Youtube Business Success. 
A Tuấn Khang
Học viên khóa chuyên Sâu Youtube Business Success
Từ một người mới hoàn toàn không biết gì về máy tính, không biết gì về công ngệ.
Sau khi áp dụng các kiến thức của khóa học chuyên sâu Youtube Business Success, bắt đầu làm kênh youtube Hồng Beauty từ khi mang bầu tháng thứ 3  và kể từ khi nghỉ sinh kênh mang về thu nhập đều đặn từ 500$ - 1000$ mỗi tháng trong suốt thời gian chăm em bé mặc dù không làm thêm bất cứ video nào, kênh vẫn đem về thu nhập thụ động 100%.
Cho tới bây giờ kênh đã có gần 500k follow và tạo ra hơn 25 triệu view mỗi tháng, kiếm được hơn 21k $ ( tương đương khoảng 500 triệu đồng ) và nhiều nguồn thu nhập khác đến từ tiền affiliate và  tài trợ quảng cáo từ các nhãn hàng.
Hồng Beauty
Học viên khóa chuyên Sâu Youtube Business Success 

ĐĂNG KÝ THAM GIA
YOUTUBE BUSINESS SUCCESS

Hãy xem bên trong Youtube Business Success có gì và tại sao nhiều người đạt được kết quả từ nó.

Đây Là Những Gì Bạn Sẽ Học Được...

1

Module 1: NỀN TẢNG VÀ TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Đây là những điều cốt lõi giúp bạn thành công trong lĩnh vực này.

Khi bắt đầu, có hàng triệu thứ mà bạn phải làm. Tôi sẽ loại bỏ tất cả những thứ không hiệu quả, tốn thời gian ra ngoài và chia sẻ cho bạn chính xác những gì hiệu quả nhất. Chúng không chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn, chúng là nền tảng và sẽ tồn tại mãi mãi, đây là những gì bạn học được trong module 1 :

2

Module 2: CÁCH LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ TIỀM NĂNG

Có rất nhiều người khi bước chân vào Kiếm tiền youtube đã mắc sai lầm rất lớn ở khâu lựa chọn chủ đề này dẫn đến việc làm rất chăm chỉ và vất vả nhưng vẫn không có được kết quả như ý. Trong phần này tôi sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm đó và hướng dẫn bạn cách để lựa chọn một chủ đề tiềm năng trên youtube như thế nào. Đây là những thứ bạn sẽ học được trong module 2:

4

Module 4: TẠO RA VIDEO ĐẦU TIÊN UP LÊN KÊNH

Sau khi kết thúc phần 3 bây giờ bạn đã tạo ra được kênh và setup chuẩn seo rồi, việc tiếp theo bạn cần làm là tạo ra những video và up lên kênh để bắt đầu kiếm tiền từ những video đó.

Ở bước này bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để tạo ra những video chuyên nghiệp và đơn giản. dù bạn chưa biết gì về máy tính, dù bạn không muốn xuất hiện lên hình thì hãy cứ yên tâm, sau khi học xong phần này bạn sẽ làm chủ mọi kỹ năng cần thiết. Đây là những gì bạn sẽ học được trong module 4:

3

Module 3: XÂY DỰNG KÊNH YOUTUBE CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHUẨN SEO

Một kênh youtube được cài đặt chuyên nghiệp và chuẩn SEO đóng một vai trò không nhỏ cho sự thành công của kênh.

Tôi đã nhìn thấy khá nhiều kênh, thậm chí là những kênh youtube của nhiều người nổi tiếng trong showbiz mặc dù họ có lượng subcribe và lượng view cũng khá tốt nhưng bố cục và cài đặt của kênh thực sự chưa được tối ưu và chuẩn SEO, Tôi vẫn thầm nghĩ giá như họ biết setup kênh chuẩn SEO thì có lẽ kênh của họ giờ đây đã phát triển hơn rất nhiều.

Trong phần này bạn sẽ được hướng dẫn từng bước xây dựng và cài đặt kênh chuẩn SEO giúp kênh bạn có nhiều ưu thế hơn các kênh khác. Dưới đây là những gì bạn học được trong Module 3:

5

Module 5: ĐỂ KHÔNG BAO GIỜ CẠN Ý TƯỞNG NỘI DUNG


Bị bí nội dung, bí ý tưởng không biết làm video nội dung gì là vấn đề phổ biến không chỉ của những người mới bắt tay vào làm youtube mà có rất nhiều người đã làm youtube lâu năm ở ngoài kia cũng đang gặp phải.

Ở phần này tôi sẽ tiết lộ cho bạn những cách sáng tạo nội dung đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, biết được những cách này bạn sẽ không bao giờ phải lo cạn ý tưởng nữa. Và dưới đây là những gì bạn học được ở module 5 này:

6

Module 6: 9 CHIẾN LƯỢC BÙNG NỔ VIEW NHANH CHÓNG

Xây dựng kênh rồi tạo ra video up lên kênh là những việc cần làm nhưng chưa đủ để phát triển một kênh youtube thành công và kiếm tiền từ đó. Đó là lý do có rất nhiều người làm youtube ngoài kia tạo ra hàng trăm đến hàng nghìn video up lên kênh nhưng không có view.

Đây là phần rất quan trọng đóng vai trò then chốt giúp video của bạn tăng trưởng view nhanh chóng. Dù bạn chỉ áp dụng 20% những chiến lược này thì bạn đã có thể kiếm hàng nghìn đô la/tháng nhanh gấp 10 lần những người không biết nó. Dưới đây là chính xác những gì bạn học được ở module 6 này:

7

Module 7: CASHING - BIẾN VIEW THÀNH TIỀN

Ở tất cả các phần trước Tôi đã hướng dẫn bạn làm thế nào để tạo được một kênh youtube và sáng tạo nội dung sau đó áp dụng những chiến lược ở phần #6 để video bùng nổ view nhanh chóng. Và khi có view rồi thì tự nhiên tiền khắc sẽ phải về.

Trong phần này bạn sẽ biết cách thu hoạch những thành quả, những trái ngọt đó hay nói chính xác là biến số lượt xem thành tiền và cài đặt để chúng tự động đổ về tài khoản của bạn. Đây là chính xác những gì bạn học được từ module 7:
 • Chào Mừng Đến Với Youtube Business Success
 • Tổng Quan Khóa Học Và Hướng Dẫn Cách Học Để Đạt Hiệu Quả Cao Nhất
 • Tại Sao Youtube Kiếm Được Tiền - 6 Nguồn Tiền Có Thể Tạo Ra Từ Youtube
 • Tại Sao Nhiều Người Giỏi Công Cụ Lại Không Kiếm Được Tiền Từ Youtube
 • 3 Điều Phải Biết Để Xây Dựng Những Dòng Tiền Bền Vững Từ Youtube
 • Cách Lựa Chọn Chủ Đề Tiềm Năng Phù Hợp Với Chính Bạn Để Bắt Đầu
 • Cách Tự Nghiên Cứu Ra Những Chủ Đề Đầy Tiềm Năng Trên Youtube
 • Bộ Chủ Đề Được Nghiên Cứu Sẵn
 • Bộ Câu Hỏi Tìm Ra Sở Trường Và Đam Mê
 • 3 Chủ Đề Mãi Tiềm Năng Không Bao Giờ Lỗi Thời
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Kênh Hiệu Quả Và Tối Ưu Seo
 • Cách Tạo Logo Banner Chuyên Nghiệp Trong 2 Phút
 • Từng Bước Tạo Kênh Youtube Chuyên Nghiệp Của Bạn
 • Hướng Dẫn Bảo Mật Kênh An Toàn Trước Mọi Hacker Nguy Hiểm Nhất
 •  Hướng Dẫn Cài Đặt Kênh Chuẩn Seo
 • Tư Duy Quan Trọng Để Thành Công Trên Youtube
 • Cách Tạo Ra Intro Chuyên Nghiệp Và Dễ Dàng
 • 4 Motip Video Phổ Biến Dễ Làm Đạt Chuẩn Youtube
 • Cách Tạo Intro Chuyên Nghiệp Và Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Phần 2 Mềm Để Chỉnh Sửa Video Và Làm Ảnh Thumnail
 • Từng Bước Tạo Ra 1 Video Hoàn Chỉnh
 • Hướng Dẫn Tạo Ra 1 Thumnail Nổi Bật Và Thu Hút
 • Cách Up 1 Video Lên Kênh Và Những Lưu Ý Quan Trọng
 • Thế Nào Là Một Nội Dung Chuẩn, Có Thể Kiếm Được Tiền Quảng Cáo Từ Youtube.
 • 2 Yếu Tố Quan Trọng Về Nội Dung Quyết Định Đến Lượng View 1 Video
 • 6 Phương Pháp Sáng Tạo Nội Dung Giúp Bạn Không Bao Giờ Hết Ý Tưởng
Sau khi học xong phần này bạn sẽ không bao giờ phải lo thiếu ý tưởng nội dung nữa và đồng thời bạn sẽ biết làm thế nào để tạo ra được một nội dung chuẩn theo quy định của youtube và có thể đạt hàng triệu view
 • Chiến Lược Tiêu Đề Mô Tả Thẻ Tags
 • Chiến Lược Cá Lớn Trong Ao Nhỏ
 • Chiến Lược Đứng Trên Vai Người Khổng Lồ
 • Chiến Lược Seo Playlist
 • Chiến Lược Trước Up
 • Chiến Lược Sau Up
 • Chiến Lược Thumnail
 • Chiến Lược Tạo Thiện Cảm Với Thuât Toán Của Youtube
 • Chiến Lược Content
Sau khi học xong phần này bạn sẽ trong tay chiếc chìa khóa vạn năng mở ra toàn bộ những cánh cửa dẫn đến con đường đạt được thành công trên youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • Biến View Thành Tiền Thông Qua Quảng Cáo Adsense
 • Biến View Thành Tiền Thông Qua Những Nền Tảng Afiliate
 • Biến View Thành Tiền Thông Qua Bán Hàng
 • Biến View Thành Tiền Thông Qua Tài Trợ Các Nhãn Hàng
 • Biến View Thành Tiền Thông Qua Công Việc Diễn Thuyết, Chia Sẻ
 • Biến View Thành Tiền Thông Qua Donate.
Sau khi học xong phần này bạn sẽ cài đặt được những cỗ máy in tiền tự động cho bạn. Mỗi kênh youtube sẽ là một cỗ máy in tiền không biết mệt mỏi cho chủ nhân của nó.

8

Module 8: TỔNG KẾT VÀ CÔ ĐỌNG


Có 1 thực trạng hiện nay đó là rất nhiều học viên trong lúc học những khóa học ở ngoài kia họ cảm thấy rất hào hứng rất năng lượng thế nhưng sau khi học xong họ gặp 1 vấn đề là không biết phải bắt đầu từ đâu. không biết làm bước nào trước bước nào sau cho hiệu quả và rồi họ lại bỏ đó và không hành động.

Chính vì vậy, trong phần này bạn sẽ biết chính xác quy trình chuẩn từng bước để tạo ra 1 video up lên kênh như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Đây là thứ không có ở bất kỳ một khóa học nào ở ngoài kia bởi nó là sự đúc kết kinh nghiệm của tôi trong hơn 5 năm trải nghiệm trong lĩnh vực này và thực sự nó rất hiệu quả. và đây là chính xác những gì bạn học được ở module 8
 • Đúc Rút Quy Trình 9 Bước Để Tạo 1 Nội Dung Up Lên Kênh Hiệu Quả Nhất
 • Hiểu Chu Trình Phát Triển 1 Kênh Youtube Để Nắm Chắc Thành Công
 • 3 Nguyên Tắc Cần Có Để Thành Công Với Youtube
 • 2 Yếu Tố Quyết Định Đến Tốc Độ Thành Công Của Bạn
 • Tổng Kết
Sau khi học xong phần này bạn sẽ biết rõ từng bước bạn phải làm ngày sau khi học , bạn cũng sẽ có nhiều động lực hành động mạnh mẽ hơn, kiên trì hơn nhờ biết được chu trình phát triển của 1 kênh youtube và sở hữu được những tư duy đúng đắn. Tất cả điều đó sẽ đảm bảo cho sự thành công của bạn.

ĐĂNG KÝ THAM GIA
YOUTUBE BUSINESS SUCCESS

Mục tiêu của phần này là để cài đặt cho bạn những kiến thức nền tảng quan trọng và giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc kiếm tiền trên youtube để bạn không chỉ thành công ở một kênh khi nắm được những kiến thức nền tảng này bạn có thể triển khai một hệ thống kênh và có được dòng thu nhập mơ ước.
Sau khi học xong phần này bạn sẽ biết thế nào là một chủ đề tiềm năng, biết cách tự nghiên cứu ra những chủ đề tiềm năng và đặc biệt bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chủ đề tiềm năng phù hợp để bắt đầu kiếm tiền trên youtube.
Sau khi học xong phần này bạn sẽ xây dựng được cho mình một kênh Youtube bài bản và chuẩn seo, có thể sẵn sàng đến bước tiếp theo tạo ra nội dung và bắt đầu kiếm tiền.

QUÀ TẶNG

 Đăng Ký Tham Gia Youtube Business Success Hôm Nay Bạn Sẽ Nhận Được Những Quà Tặng Dưới Đây...

ĐĂNG KÝ THAM GIA
YOUTUBE BUSINESS SUCCESS

 QUÀ TẶNG 3

Khóa học Youtube Min 1000 và toàn bộ quà tặng đi kèm

Khóa học giúp bất cứ ai cũng có thể tạo ra nguồn thu nhập tối thiểu 1000$/ tháng mà không cần phải có bất cứ tài năng nào.

Khóa học này có giá niêm yết là 9.750.000 VNĐ và nếu bạn tham gia Youtube Business Success hôm nay bạn sẽ nhận được nó miễn phí.

 QUÀ TẶNG 4

Khóa học Youtube Marketing & Sale và toàn bộ quà tặng đi kèm

Khóa học giúp bạn biến youtube trở thành một kênh marketing bán hàng đỉnh cao, giúp bạn tạo ra hàng nghìn đơn hàng giá trị cao mỗi năm mà không mất bất cứ một đồng marketing nào. Khóa học này có giá niêm yết là 12.750.000 VNĐ và nếu như bạn tham gia Youtube Business Success hôm nay bạn sẽ nhận được khóa học này hoàn toàn miễn phí.

 QUÀ TẶNG 1

1 Năm Quyền Sử Dụng Công Cụ Giúp Phát Triển Kênh Siêu Tốc

Suốt hơn 2 năm đầu tiên tham gia lĩnh vực kiếm tiền trên youtube này tôi đã không hề biết tới những công cụ này, phải nói là tôi đã phải làm chay, hay nói cách khác là làm thủ công 100%. Mặc dù tôi vẫn phát triển được một vài kênh thành công tạo ra hàng trăm triệu view trong thời gian đó nhưng tôi đã làm rất vất vả cho đến khi tôi biết và sử dụng công cụ này thì các kênh sau đó tôi phát triển rất nhàn mà kết quả tạo ra rất nhanh chóng.

   Bộ công cụ này nếu bạn mua trực tiếp bên ngoài thị trường bạn phải trả đến hơn 20.000.000 VNĐ mỗi năm. Vì tôi và đội nhóm của mình vẫn đang phát triển youtube đều đặn hàng ngày nên tôi đã mua nó để phục vụ cho công việc. Và nếu bạn tham gia hôm nay bạn sẽ được sử dụng bộ công cụ này hoàn toàn miễn phí.

 QUÀ TẶNG 2

6 THÁNG SUPPORT Coaching Online Trực Tiếp QUA ZOOM

Đây là quà tặng cực kỳ giá trị, 6 tháng Coaching online trực tiếp qua zoom sẽ giúp chúng ta kết nối gần hơn với nhau và đặc biệt là thông qua 6 tháng này bạn sẽ được giải đáp những khó khăn trong quá trình học, được cố vấn và định hướng trực tiếp cho chủ đề và lĩnh vực bạn chọn để giúp bạn rõ ràng từng đường đi nước bước sao cho hiệu quả và đạt được thành công nhanh chóng. Tôi thường tính giá các buổi coaching này rất cao và giá niêm yết của 6 tháng support coaching này là 21.750.000 VNĐ. Nếu bạn đăng ký tham gia Youtube Bussiness Success hôm nay bạn sẽ nhận được 6 tháng support coaching này miễn phí.

ĐĂNG KÝ NGAY

Để Lại Thông Tin Bên Dưới Để Đặt Hàng Hưởng Ưu Đãi

ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC:

TỔNG GIÁ TRỊ: 120.000.000 VNĐ

Giá Bình Thường: 24.750.000 VNĐ

ƯU ĐÃI HÔM NAY: 12.750.000 VNĐ
 • Khóa học online chuyên sâu Youtube Business Success
  (Trị Giá 24.750.000VNĐ)
 • Quyền tham gia nhóm hỗ trợ kín, update kiến thức trọn đời
  (Trị Giá 8.750.000 VNĐ)
 • Quà tặng 1: 1 Năm quyền sử dụng công cụ phát triển kênh siêu tốc
  (Trị Giá 9.750.000 VNĐ)
 • Quà Tặng 2: 6 Tháng Coaching online trực tiếp qua zoom
  (Trị Giá 21.750.000 VNĐ)
 • Quà Tặng 3: Khóa học Youtube Min 1000 và toàn bộ quà tặng đi kèm (Trị Giá 4.750.000 VNĐ)
 • Quà tặng 4: Khóa học Youtube Marketing & Sale và toàn bộ quà tặng đi kèm ( trị giá 30.000.000 VNĐ )

Có thể bạn chưa biết câu chuyện của tôi!

Xin chào! Tôi là Đặng Quang Toản, là người hướng dẫn bạn trong khóa học này.

Có thể bạn cũng đã được biết câu chuyện của tôi từ khi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực Youtube này cho đến khi tạo ra được những kết quả đầu tiên. Tôi đã mất hơn 1 năm loay hoay mò mẫm tự tìm hiểu và làm nhưng không tạo ra bất cứ một đồng nào từ youtube cho tới khi tôi quyết định đầu tư toàn bộ số tiền tôi có tại thời điểm năm 2016 để đi học từ những chuyên gia và những người đi trước thì thành công mới mỉm cười với tôi. Chỉ sau vài tháng làm theo những gì được hướng dẫn từ những người đi trước tôi đã tạo được ra thu nhập vượt trên cả sự mong đợi của tôi lúc bấy giờ. số tiền 1 tháng tôi kiếm được cũng gấp mấy lần số tiền tôi đầu tư đi học.

Và lúc đó tôi mới thấm thía câu nói của huyền thoại nhà đầu tư số 1 thế giới Warren Buffett đó là: "Đầu tư vào chính bản thân mình là khoản đầu tư sinh lời cao nhất"

Hiểu được giá trị và sức mạnh của việc đầu tư tiền đi học những người thành công, từ đó tới nay, mỗi khi biết ai đó dạy về youtube thì hầu hết tôi đều đầu tư tiền đi học hỏi từ họ mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Mỗi khóa học, mỗi người thầy đều cho tôi những bài học, kiến thức và trải nghiệm riêng, có những khóa tôi phải trả cả vài chục triệu để tham gia nhưng số tiền đó thực sự xứng đáng. và tôi biết một điều đó là nếu như một ngày nào đó tôi có mất đi tất cả những gì mà tôi đang có thì tôi vẫn còn 1 thứ đó là tri thức nằm trong bộ não của tôi, không ai có thể cướp đi nó, và chỉ cần có nó tôi sẽ lấy lại được tất cả.

Chính vì vậy mà tôi luôn dành tối thiểu 10% thu nhập của mình để đầu tư cho việc học tập và nâng tầm kiến thức của tôi lên những nấc thang mới cao hơn.

Còn bạn thì sao, bạn có muốn mất hơn 1 năm trời mày mò không ra kết quả như tôi trước kia không?

Bạn có muốn mình cứ mãi ở trong mức thu nhập hiện hiện tại của mình không?

Thực sự xã hội bây giờ đã khác xưa rất nhiều, ở bên ngoài bây giờ có rất nhiều cách có thể giúp ta kiếm những khoản tiền lớn với một một nỗ lực rất đỗi bình thường. Nhưng nếu chúng ta cứ mãi ở trong vùng an toàn và vùng hiểu biết hiện tại của mình thì sẽ không bao giờ thấy được những cách kiếm tiền tuyệt vời đó.

Tôi tin bạn không muốn tình hình tài chính của mình sau một vài năm nữa vẫn cứ dậm chân tại chỗ như bây giờ, tôi tin bạn muốn mình thành công nhanh chóng và tạo ra những dòng thu nhập lớn tự động chảy về tài khoản của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ, tôi tin bạn đang có khát khao thành công hơn bất cứ ai xung quanh bạn hiện tại. Nếu không bạn đã không đọc đến đây.

Tôi biết việc đưa ra một quyết định gì mới là một việc làm không hề dễ dàng, nhưng nếu có thể hãy thử một lần cho bản thân mình làm những điều mới lạ để mình có thêm nhiều trải nghiệm hơn, có thêm nhiều kiến thức hơn, thêm nhiều bạn bè hơn, thêm nhiều cơ hội hơn vì dù sao chúng ta cũng chỉ có một lần để sống ...

Tôi rất vui khi được đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường đạt tự do tài chính, Còn rất nhiều thứ hay ho tôi muốn chia sẻ với bạn.

Lựa chọn bên dưới và cùng tôi bắt đầu một hành trình tuyệt vời! Hẹn gặp bạn trong Youtube Business success!

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY

Toà sky 2 – Aquabay – Khu đô thị Ecopark – Văn Giang – Hưng Yên

EBI UNIVERSITY

Hotline: 0346.220.436

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Lớp học online, diễn ra vào buổi tối lúc 20h, rất dễ sắp xếp

Điền Thông Tin Để Đăng Ký Miễn Phí