Xin Giới Thiệu:
YOUTUBE MIN 1000 Giúp Bạn ...
Tạo Ra Thu Nhập Tối Thiểu 1000$ / Tháng Từ Youtube Mà Không Cần Phải Có Bất Kỳ Tài Năng Gì!

Ưu đãi này chỉ dành riêng cho bạn và một số ít người nữa - vui lòng không chia sẻ ra bên ngoài.

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MIN 1000

YOUTUBE MIN 1000 là một khóa học cầm tay chỉ việc mà tôi đã dành ra rất nhiều thời gian để thiết kế với mục tiêu giúp cho bất cứ ai học nó xong đều có thể tạo ra nguồn thu nhập tối thiểu 1000$/ tháng từ youtube. Khóa học không chỉ là một tấm bản đồ cụ thể mà ở đó học viên còn được cung cấp các phương tiện và công cụ đặc biệt để có thể đạt được mục tiêu mà khóa học đề ra một cách dễ dàng.

Đây Là Những Gì Bạn Nhận Được

Bạn sẽ có được một nền tảng đầy đủ và vững chắc về youtube.
Khi tham gia khóa học bạn sẽ được cài đặt những kiến thức nền tảng về youtube, giống như một ngôi nhà xây được cao đến đâu phụ thuộc vào việc nền móng chắc cỡ nào. Am hiểu về nền tảng youtube sẽ giúp bạn tạo ra những dòng tiền thu nhập đều đặn và bền vững đồng thời khi bạn có nền tảng tốt rồi bạn có thể tạo ra hàng chục nghìn đô/ tháng chứ không dừng lại ở 1000$. Đó là lý do khóa học này tên là Youtube Min 1000.
Bạn sẽ được hướng dẫn học tập và thực hành bài bản có hệ thống.
Tôi biết rằng ở ngoài kia có rất nhiều video cũng như bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền trên youtube thế như có một sự thật đó là hầu hết những người xem những video và bài viết hướng dẫn đó đều không thể làm theo được và nếu có thể làm theo thì cũng không tạo ra được kết quả nào cả. Lý do là vì để giúp một ai đó thành công trong bất kỳ lĩnh vực gì thì chỉ kiến thức thôi không đủ, mà cách hệ thống kiến thức để đào tạo và chuyển giao cho người học một cách bài bản mới thực sự quan trọng. Và chắc chắn những video và bài viết, thậm chí nhiều khóa học ngoài kia không làm được điều đó còn với Youtube Min 1000 tôi luôn tự hào vì rất nhiều học viên nói tôi làm rất tốt điều này.
Bạn sẽ được hỗ trợ và update kiến thức trọn đời.
Mặc dù Youtube Min 1000 là một khóa học được tôi thiết kế rất cụ thể, chi tiết và dễ hiểu để đảm bảo rằng bất cứ ai cũng có thể học và làm theo. Nhưng tôi biết trong khi thực hành có thể bạn sẽ vẫn gặp phải vướng mắc nào đó cần được hỗ trợ. Vì vậy khi tham gia Youtube Min 1000 bạn cũng sẽ được join vào một nhóm kín, ở đó bạn sẽ được hỗ trợ và update kiến thức trọn đời.
Bạn sẽ được tham gia vào 1 cộng đồng tuyệt vời.
Trong bất cứ công việc nào cũng vậy, để đi đến thành công nhanh chóng và dễ dàng chúng ta cần người dẫn đường chỉ lối. Nếu như người dẫn đường là "bộ não" thì những người đồng nghiệp, đồng đội, đồng chí là "con tim". Chính họ sẽ là người tiếp thêm năng lượng động lực và niềm tin cho chúng ta trên con đường đi đến thành công. Và khi tham gia vào Youtube Min 1000 bạn sẽ không bao giờ đơn độc, bạn sẽ có cả một cộng đồng những người cùng chí hướng và sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MIN 1000

 • Khóa Học Online Chuyên Sâu Youtube Min 1000 .................................. (Trị Giá 9.750.000VNĐ)
 • Quyền Join Nhóm Hỗ Trợ Kín, Update Kiến Thức Trọn Đời ............. (Trị Giá 4.750.000 VNĐ)
 • Quà Tặng 1: Bộ Chủ Đề Tiềm Năng Được Nghiên Cứu Sẵn ............. (Trị Giá 3.750.000 VNĐ)
 • Quà Tặng 2: Bộ Câu Hỏi Tìm Ra Sở Trường Đam Mê ............................ (Trị Giá 6.750.000 VNĐ)

YOUTUBE MIN 1000

TỔNG GIÁ TRỊ: 25.000.000 VNĐ

Giá Bình Thường: 9.750.000 VNĐ

ƯU ĐÃI HÔM NAY: 3.750.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MIN 1000

 • Khóa Học Online Chuyên Sâu Youtube Min 1000
  (Trị Giá 9.750.000VNĐ)
 • Quyền Join Nhóm Hỗ Trợ Kín, Update Kiến Thức Trọn Đời
  (Trị Giá 4.750.000 VNĐ)
 • Quà Tặng 1: Bộ Chủ Đề Tiềm Năng Được Nghiên Cứu Sẵn
  (Trị Giá 3.750.000 VNĐ)
 • Quà Tặng 2: Bộ Câu Hỏi Tìm Ra Sở Trường Đam Mê
  (Trị Giá 6.750.000 VNĐ)
Theo dõi tôi trên

Tôi là:

Xin chào tôi là Đặng Quang Toản, là người hướng dẫn bạn trong khóa học này. Tôi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực Youtube kể từ năm 2016 cho đến giờ tôi đã tạo ra hàng trăm triệu view và hàng triệu subcribe ở nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau và đương nhiên rồi với số view và subcribe đó tôi đã kiếm được những khoản tiền không nhỏ chỉ tính từ việc cho phép google đặt quảng cáo trên các video của tôi.

Giờ đây, mặc dù tôi không phải trực tiếp tham gia làm quá nhiều nữa nhưng những dòng thu nhập từ youtube vẫn đổ về tài khoản của tôi mỗi ngày và hoàn toàn tự động, nhờ đó mà tôi có cuộc sống tự do hơn, hạnh phúc hơn và tôi cũng muốn bạn đạt được những điều như vậy.

Hiện tại tôi cũng đang hướng dẫn và hỗ trợ hàng nghìn học viên đang theo học và rất nhiều trong số các học viên đó đã và đang tạo ra được những kết quả vô cùng ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn học tập và thực hành làm theo những gì tôi hướng dẫn. Hy vọng bạn sẽ là người tạo ra những kết quả ấn tượng tiếp theo. Hẹn gặp bạn trọng khóa học!

ĐẶNG QUANG TOẢN

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY

MỘT SỐ KẾT QUẢ TÔI ĐÃ TẠO RA TRÊN YOUTUBE

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MIN 1000

Học viên nói gì về
Đặng Quang Toản và các chương trình học

Các học viên đã tham gia các khóa học chuyên sâu trả phí

Người  tạo ra hàng loạt các video triệu views trên các nền tẳng Youtube  Tiktok, Facebook mang tên Hồ Mạnh Thắng

Anh Hồ Mạnh Thắng
Kênh Mình sau 2 tháng cũng sắp đạt được 100.000 Sub và gần đủ điều kiện nhận nút bạc rồi. Biết ơn thầy Đặng Quang Toản và đội nhóm đã mang đến nguồn cảm hứng cho mình và các bạn trọng nhóm.
Mình tin nếu các bạn làm đều đặn kiên trì mỗi ngày chắc chắn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng.
Chúc mọi người ai cũng trở thành "IDol" trao thật nhiều giá trị đến cộng đồng nhé!

Trưởng ban đào tạo tại BNI coastal - Tổ Chức Kết Nối Kinh Doanh

Chị Trần Namy
Mình không nghĩ là những người làm youtube lại có thể kiếm được nhiều tiền như vậy cho đến khi thấy những tài khoản thầy show ra. Trước đây mình cũng đã làm youtube nhưng làm một cách rất manh mún thôi và cũng có đem về một khoản tiền nho nhỏ hàng tháng mặc dù cũng rất là túc tắc. Sau khi học thầy thì mình cũng có thêm nhiều có động lực để về làm lại và phát triển mạnh hơn. Đặc biệt là khi tham gia vào một cộng đồng có đội nhóm làm cùng, mình tin rằng sẽ có nhiều động lực làm hơn là làm đơn lẻ một mình từ đó sẽ nhanh chóng đạt được kết quả hơn và không bị bỏ dở giữa chừng.

Giám đốc công ty cổ phần Khám phá Mỹ

Anh Tuấn Phùng
Thầy Toản là một người có chuyên môn chiều sâu và cái cách thầy giảng dạy chia sẻ thông tin với mọi người rất khoa học.
Trước đây chúng tôi làm hoàn toàn ngẫu hứng, nghĩ gì làm đấy nhưng sau khi học mới biết rằng những cách làm cũ của mình không đúng và giờ thì tôi đã hiểu lý do tại sao mà kênh của mình cứ mãi dậm chân tại chỗ.

Qua các khóa học tôi đã đón nhận được rất nhiều những kiến thức nền tảng  từ việc xây dựng phát triển kênh cũng như những chủ đề tiềm năng trên youtube.
 Tôi tin thời gian tới chúng tôi sẽ làm một cách bài bản và phát triển mạnh mẽ mang được nhiều giá trị đến với cộng đồng.
Cảm ơn thầy Toản đã cung cấp những kiến thức rất sâu và giá trị về lĩnh vực youtube.

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MIN 1000

MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN

GÓC CHIA SẺ 😊
Henho cả nhà, sau hơn 1 năm đồng hành thì hnay là ngày đầu tiên trong cuộc đời em biết đến con số 1000$ xinh xẻo này ạ.
7 tháng kể từ khi up video đầu tiên em bật được kiếm tiền. Mừng rớt nước mắt ạ.hihi
Tháng đầu tiên đc cán mốc con số này thực sự vui lắm lắm luôn ý mn.
Em vẫn luôn rất biết ơn a Đặng Quang Toản - người mà chưa bao giờ hết năng lượng tích cực. Thật sự cảm ơn anh nhiều lắm nếu k thì chắc chắn em k có được kết quả như ngày hôm nay.
Biết ơn team support bạn Hồng, Ánh Nguyệt, Bạn Tài, em Ngọc Anh đã hỗ trợ mình trong những tgian còn kiểu ngu ngơ chẳng biết gì.
Cảm ơn đại gia đình mình,mỗi khi đc tham gia support cùng các anh chị, thấy ac trăm công nghìn việc mà vẫn có thể đầu tư tgian làm, kết quả anh chị team mình xuất sắc nữa, là lại tiếp cho em thêm động lực hơn nhiều lắm.
Hihi, nó là cả 1 quá trình thay đổi của em rất nhiều ạ. Con số cũng chưa phải lớn lao nhưng là sự nỗ lực và tương lai em cần làm tốt hơn nữa.
Chúc các anh chị trong team mình sớm đạt đc những dấu mốc bật kiếm tiền, tăng view, tăng sub, và kiếm thật nhiều tiền nha.
Yêu thương ạ❤️
Vũ Thị Hồng Nhung
Học viên 
Anh Tuấn Khang
Tạo ra 9000 $/ tháng ( tương đương với khoảng hơn 200 triệu vnđ ) sau 6 tháng học và áp dụng những kiến thức trong khóa chuyên sâu. 
A Tuấn Khang
Học viên 
Từ một người mới hoàn toàn không biết gì về máy tính, không biết gì về công ngệ.
Sau khi áp dụng các kiến thức của khóa học , bắt đầu làm kênh youtube Hồng Beauty từ khi mang bầu tháng thứ 3  và kể từ khi nghỉ sinh kênh mang về thu nhập đều đặn từ 500$ - 1000$ mỗi tháng trong suốt thời gian chăm em bé mặc dù không làm thêm bất cứ video nào, kênh vẫn đem về thu nhập thụ động 100%.
Cho tới bây giờ kênh đã có gần 500k follow và tạo ra hơn 25 triệu view mỗi tháng, kiếm được hơn 21k $ ( tương đương khoảng 500 triệu đồng ) và nhiều nguồn thu nhập khác đến từ tiền affiliate và  tài trợ quảng cáo từ các nhãn hàng.
Hồng Beauty
Học viên 

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MIN 1000

Hãy xem bên trong Youtube Min 1000 có gì và tại sao nhiều người đạt được kết quả từ nó.

Đây Là Những Gì Bạn Sẽ Học Được...

1

Module 1: Xây Dựng Nền Tảng Của Bạn

Đây là những điều cốt lõi giúp bạn thành công trong lĩnh vực này.

Khi bắt đầu, có hàng triệu thứ mà bạn phải làm. Tôi sẽ loại bỏ tất cả những thứ không hiệu quả, tốn thời gian ra ngoài và chia sẻ cho bạn chính xác những gì hiệu quả nhất. Chúng không chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn, chúng là nền tảng và sẽ tồn tại mãi mãi

Mục tiêu của module này là cài đặt cho bạn những kiến thức nền tảng quan trọng và giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc kiếm tiền trên youtube để bạn không chỉ thành công ở một kênh, khi nắm được những kiến thức nền tảng này bạn có thể triển khai một hệ thống kênh và có được dòng thu nhập mơ ước.

Kết thúc module này bạn cũng sẽ lựa chọn được chủ đề tiềm năng phù hợp để bắt đầu dưới sự hướng dẫn của tôi.

2

Module 2: Xây dựng kênh youtube Chuyên nghiệp và chuẩn SEO

Một kênh youtube được cài đặt chuyên nghiệp và chuẩn SEO đóng một vai trò không nhỏ cho sự thành công của kênh. 

Tôi đã nhìn thấy khá nhiều kênh, thậm chí là những kênh youtube của nhiều người nổi tiếng trong showbiz mặc dù họ có lượng subcribe và lượng view cũng khá tốt nhưng bố cục và cài đặt của kênh thực sự chưa được tối ưu và chuẩn SEO, Tôi vẫn thầm nghĩ giá như họ biết setup kênh chuẩn SEO thì có lẽ kênh của họ giờ đây đã phát triển hơn rất nhiều.

Trong phần này bạn sẽ được hướng dẫn từng bước xây dựng và cài đặt kênh chuẩn SEO giúp kênh bạn có nhiều ưu thế hơn các kênh khác.

Sau khi học xong phần này bạn sẽ xây dựng được cho mình một kênh Youtube bài bản và chuẩn seo, có thể sẵn sàng đến bước tiếp theo tạo ra nội dung và bắt đầu kiếm tiền.

4

Module 4: Thế nào là 1 nội dung chuẩn có thể kiếm tiền quảng cáo trên youtube

Năm 2019 có thể được gọi là một năm thanh lọc của youtube, rất nhiều kênh trên toàn thế giới đã bị tắt chức năng kiếm tiền, thậm chí là biến mất và không được thông báo gì. Nói đến đây có thể bạn lo lắng, nhưng bạn hãy yên tâm, tôi không phải nói điều này ra để cho bạn lo lắng.

Nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các kênh bị tắt kiếm tiền là do nội dung video họ làm không chuẩn theo đường hướng của Youtube. Một trong số họ là cố tình làm sai thì không nói làm gì còn đa phần là mọi người không biết thế nào là đúng mới thực sự đau đớn.

Trong module này bạn sẽ được biết thế nào là một nội dung chuẩn được youtube công nhận và đồng ý cho phép kiếm tiền bằng google quảng cáo adsense. Hiểu được điều này bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng gặp phải tình huống như tôi đã đề cập đến ở trên.

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MIN 1000

3

Module 3: Từng bước tạo ra video đầu tiên up lên kênh

Sau khi kết thúc phần 2 bây giờ bạn đã tạo ra được kênh và setup chuẩn seo rồi, việc tiếp theo bạn cần làm là tạo ra những video và up lên kênh để bắt đầu kiếm tiền từ những video đó.

Ở bước này bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước để tạo ra những video chuyên nghiệp và đơn giản. dù bạn chưa biết gì về máy tính, dù bạn không muốn xuất hiện lên hình thì hãy cứ yên tâm, sau khi học xong phần này bạn sẽ có giải pháp cho tất cả rào cản của bạn và bạn sẽ làm chủ mọi kỹ năng cần thiết.

5

Module 5: Những Chiến Lược giúp video tăng view mạnh mẽ

Xây dựng kênh rồi tạo ra video up lên kênh là những việc cần làm nhưng chưa đủ để phát triển một kênh youtube thành công và kiếm tiền từ đó. Đó là lý do có rất nhiều người làm youtube ngoài kia tạo ra hàng trăm đến hàng nghìn video up lên kênh nhưng không có view.
Đây là phần rất quan trọng đóng vai trò then chốt giúp video của bạn tăng trưởng view nhanh chóng. Dù bạn chỉ áp dụng 20% những chiến lược này thì bạn đã có thể kiếm hàng nghìn đô la/tháng nhanh gấp 10 lần những người không biết nó.

6

Module 6: Biến View Thành Tiền

Ở tất cả các phần trước Tôi đã hướng dẫn bạn làm thế nào để tạo được một kênh youtube và sáng tạo nội dung sau đó áp dụng những chiến lược ở module 5 để video bùng nổ view nhanh chóng. Và khi có view rồi thì tự nhiên tiền khắc sẽ phải về.
Trong phần này bạn sẽ biết cách thu hoạch những thành quả, những trái ngọt đó hay nói chính xác là biến số lượt xem thành tiền và cài đặt để chúng tự động đổ về tài khoản của bạn.

7

Module 7: Tổng kết và đúc rút

Có rất nhiều người bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền trên youtube nhưng họ đều gặp phải một thực trạng đó là bỏ cuộc ngay trước thành công của mình chỉ một gang tấc. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng này.
Đó là họ không biết chu trình phát triển của một kênh youtube như thế nào. Và trong module này tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết chu trình đó. Khi biết về chu trình này bạn sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm như những tôi nói ở trên.

QUÀ TẶNG

 Đăng Ký Tham Gia Youtube Min 1000 Hôm Nay Bạn Sẽ Nhận Được Những Quà Tặng Dưới Đây...

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MIN 1000

 QUÀ TẶNG 1

BỘ CHỦ ĐỀ TIỀM NĂNG ĐƯỢC NGHIÊN CỨU SẴN

Khi mới bắt tay vào kiếm tiền trên youtube, tôi ước rằng có ai đó chuẩn bị sẵn cho tôi những chủ đề tiềm năng đã được nghiên cứu sẵn để tôi có thể nhìn và đó để triển khai luôn không cần phải nghiên cứu cũng không cần phải suy nghĩ nữa và điều đó chắc chắn sẽ làm tôi thành công nhanh hơn rất nhiều. Đó là lý do tôi đã dành rất nhiều thời gian, rất nhiều đêm thức trắng để nghiên cứu ra bộ chủ đề tiềm năng này để giúp cho những người mới bắt đầu không cần phải vất vả và tốn nhiều thời gian như tôi trước kia nữa.

 QUÀ TẶNG 2

BỘ CÂU HỎI TÌM RA SỞ TRƯỜNG VÀ ĐAM MÊ

Mặc dù Youtube Min 1000 là khóa học giúp cho bất cứ ai cũng có thể tạo ra được thu nhập tối thiểu 1000$/tháng mà không cần có bất kỳ sở trường tài năng hay đam mê gì. Thế nhưng tôi vẫn muốn tặng bạn bộ câu hỏi giúp tìm ra sở trường và đam mê này vì tôi nghĩ rất có thể bạn cũng đang loay hoay đi tìm kiếm đam mê và tài năng của chính mình nhưng mãi vẫn không thấy giống như tôi nhiều năm về trước. Bạn biết không để có bộ câu hỏi này tôi đã phải bỏ ra rất nhiều tiền để tham gia một khóa học giúp tìm ra đam mê, sứ mệnh của bản thân và bộ câu hỏi này chính là thứ giá trị nhất của khóa học đó.
Bạn không nhất thiết phải tìm ra tài năng và đam mê mới có thể kiếm tiền được trên youtube vì Youtube Min 1000 hướng dẫn bạn điều đó và nhân chứng sống là tôi, khi lúc đầu đến với youtube tôi cũng không có tài năng, cũng chẳng có đam mê và rồi tôi vẫn kiếm được tiền thậm chí là rất nhiều tiền. Nhưng từ khi tôi phát hiện ra đam mê và tài năng của mình nhờ bộ câu hỏi này thì tôi không chỉ có được vậy tiền khi làm việc mà tôi còn có được cả niềm vui và hạnh phúc nữa. Điều tuyệt vời đó là chính những cảm xúc ấy lại đem về cho tôi nhiều tiền hơn, và tôi cũng muốn bạn có được điều đó.

ĐĂNG KÝ NGAY

Để Lại Thông Tin Bên Dưới Để Đặt Hàng Hưởng Ưu Đãi

ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC:

TỔNG GIÁ TRỊ: 25.000.000 VNĐ

Giá Bình Thường: 9.750.000 VNĐ

ƯU ĐÃI HÔM NAY: 3.750.000 VNĐ
 • Khóa Học Online Chuyên Sâu Youtube Min 1000
  (Trị Giá 9.750.000VNĐ)
 • Quyền Join Nhóm Hỗ Trợ Kín, Update Kiến Thức Trọn Đời
  (Trị Giá 4.750.000 VNĐ)
 • Quà Tặng 1: Bộ Chủ Đề Tiềm Năng Được Nghiên Cứu Sẵn
  (Trị Giá 3.750.000 VNĐ)
 • Quà Tặng 2: Bộ Câu Hỏi Tìm Ra Sở Trường Đam Mê
  (Trị Giá 6.750.000 VNĐ)

Anthony Robbins – Diễn giả truyền cảm hứng, nhà huấn luyện và phát triển con người hàng đầu thế giới đã nói rằng:

"Thời điểm bạn ra quyết định, số phận của bạn được hình thành. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn" - và ngay lúc này cũng là lúc bạn cần phải đưa ra lựa chọn của mình.

YOUTUBE MIN 1000 chính là cánh cửa mở ra cho bạn những cơ hội mới, đem tới cho bạn những nguồn thu nhập mới ngay cả khi bạn vẫn đang làm công việc hiện tại của mình.

Đây là một khóa học cầm tay chỉ việc mà tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết vào để thiết kế ra nó với mong muốn sẽ giúp được thật nhiều người có thể tạo ra cho mình ít nhất một nguồn thu nhập nữa, để không phải phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất hiện tại. Trong trường hợp bạn đang là nhân viên văn phòng, hay công chức nhà nước.

Còn nếu bạn đang là một người sẵn sàng đầu tư toàn thời gian với công việc này thì Youtube Min 1000 có thể giúp bạn xây dựng một hệ thống, một sự nghiệp. chứ không chỉ đơn thuần là 1 kênh.

Kiếm tiền online hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. trong đó Youtube là nền tảng dễ dàng và an toàn nhất để cho bất cứ ai cũng có thể tham gia. Không rủi ro, không cần vốn, không đầu tư, không bán hàng, và cũng chẳng cần tài năng ...

Đăng ký tham gia Youtube Min 1000 ngay vì rất có thể “quyết định” hôm nay sẽ thay đổi tình hình tài chính hiện tại của bạn mãi mãi, lựa chọn bên dưới và bắt đầu một hành trình tuyệt vời!

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY

Toà sky 2 – Aquabay – Khu đô thị Ecopark – Văn Giang – Hưng Yên

EBI UNIVERSITY

Hotline: 0346.220.436

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Lớp học online, diễn ra vào buổi tối lúc 20h, rất dễ sắp xếp

Điền Thông Tin Để Đăng Ký Miễn Phí