Xin Giới Thiệu:
YOUTUBE MARKETING & SALE Giúp Bạn ...
BIẾN YOUTUBE TRỞ THÀNH MỘT CỖ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

MỖI VIDEO LÀ MỘT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC, 1 KÊNH YOUTUBE SẼ LÀ MỘT ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG XUẤT SẮC TỰ ĐỘNG TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG VÀ BÁN HÀNG CHO BẠN 24/7

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MARKETING & SALE

YOUTUBE MARKETING & SALE là khóa học giúp cho những ai đang muốn quảng bá thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp hoặc thương hiệu một sản phẩm dịch vụ nào đó của mình lên internet một cách hiệu quả để từ đó khách hàng tìm đến với bạn, mua hàng của bạn, trả tiền cho bạn một cách tự động mà bạn không cần tốn bất cứ một đồng chi phí nào cho marketing. Đây cũng là khóa học cầm tay chỉ việc hướng dẫn bài bản từ a - z vì vậy ngay cả những người chưa từng biết gì đến youtube hoặc chưa từng biết gì đến marketing cũng có thể học và làm theo được một cách dễ dàng.

Đây Là Những Gì Bạn Nhận Được

BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC MỘT NỀN TẢNG ĐẦY ĐỦ VÀ VỮNG CHẮC VỀ YOUTUBE.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được cài đặt những kiến thức nền tảng về youtube, giống như một ngôi nhà xây được cao đến đâu phụ thuộc vào việc nền móng chắc cỡ nào. Am hiểu về nền tảng youtube sẽ giúp bạn tạo ra những kênh marketing bền vững và hiệu quả đem về lượng khách hàng trả tiền cho bạn đều đặn từ năm này qua tháng khác. Mà bạn không cần phải can thiệp quá nhiều sau khi xây xong. Nắm được những kiến thức nền tảng bạn sẽ không phải là một người làm mò, lúc này bạn là người nắm được nguyên lý, cốt lõi, luật chơi ... từ đó bạn có thể xây cho mình bao nhiêu kênh cũng được, marketing cho bao nhiêu sản phẩm cũng được.
BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN HỌC TẬP VÀ THỰC HÀNH BÀI BẢN CÓ HỆ THỐNG.

Tôi biết rằng ở bên ngoài có rất nhiều video cũng như bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên youtube thế giới như có một sự thật đó là hầu hết những người xem video và bài viết hướng dẫn đó đều không thể làm ra kết quả thực sự. Lý do là vì giúp một ai đó thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, thì chỉ kiến thức thôi không đủ, mà cách hệ thống kiến thức để đào tạo và chuyển giao cho người học một cách bài bản mới thực sự quan trọng. Và chắc chắn những video và bài viết, thậm chí nhiều khóa học ngoài kia không làm được điều đó còn với khóa học này, tôi luôn tự hào vì tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ học viên đó là sau khi học xong họ thấy youtube thật là dễ, không hề khó và phức tạp như họ vẫn nghĩ. Lý do dẫn đến điều đó là kiến thức đã được chính tôi hệ thống lại 100%.
BẠN SẼ ĐƯỢC THAM GIA VÀO 1 CỘNG ĐỒNG TUYỆT VỜI.
Trong bất cứ công việc nào cũng vậy, để đi đến thành công nhanh chóng và dễ dàng chúng ta cần người dẫn đường chỉ dẫn. Nếu như đường dẫn là "bộ não" thì những người đồng nghiệp, đồng đội, đồng chí là "con tim". Chính họ sẽ là người tiếp tục bổ sung năng lượng và tin tưởng cho chúng ta trên con đường đi đến thành công. Và khi tham gia vào Youtube Marketing & Sale, bạn sẽ không bao giờ đơn độc, bạn sẽ có cả một cộng đồng những người cùng chí hướng và sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.
BẠN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ UPDATE KIẾN THỨC TRỌN ĐỜI.
Mặc dù khóa học này là một khóa học được tôi thiết kế rất cụ thể, chi tiết và dễ hiểu để đảm bảo rằng bất cứ ai cũng có thể học và làm theo. Nhưng tôi biết trong khi thực hành có thể bạn sẽ vẫn gặp phải vướng mắc nào đó cần được hỗ trợ. Vì vậy khi tham gia khóa học này bạn cũng sẽ được tham gia vào một nhóm kín, ở đó bạn sẽ được hỗ trợ và cập nhật kiến thức trọn đời. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MARKETING & SALE

YOUTUBE MARKETING & SALE

TỔNG GIÁ TRỊ: 55.000.000 VNĐ

Giá Bình Thường: 12.750.000 VNĐ

ƯU ĐÃI HÔM NAY: 6.750.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MARKETING & SALE

 • Khóa học online chuyên sâu Youtube Marketing & Sale .........................................(Trị giá 12.750.000 VNĐ)
 • Quyền tham gia nhóm hỗ trợ kín, update kiến thức trọn đời .........................(trị giá 5.750.000 VNĐ)
 • Quà tặng 1: 7 Chiến lược tạo ra những video triệu view .........................................( trị giá 6.750.000 VNĐ)
 • Quà tặng 2: Tuyển tập 15 dạng content video marketing và bán hàng đỉnh cao ...................................................( trị giá 4.750.000 VNĐ)
 • Quà tặng 3: Khóa học Youtube Min 1000 và toàn bộ quà tặng đi kèm........ ( trị giá 25.000.000 VNĐ )
Theo dõi tôi trên

Tôi là:

Xin chào tôi là Đặng Quang Toản, là người hướng dẫn bạn trong khóa học này. Tôi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực Youtube kể từ năm 2016 cho đến giờ tôi đã tạo ra hàng trăm triệu view và hàng triệu subcribe ở nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau và đương nhiên rồi với số view và subcribe đó tôi đã kiếm được những khoản tiền không nhỏ chỉ tính từ việc cho phép google đặt quảng cáo trên các video của tôi.

Giờ đây, mặc dù tôi không phải trực tiếp tham gia làm quá nhiều nữa nhưng những dòng thu nhập từ youtube vẫn đổ về tài khoản của tôi mỗi ngày và hoàn toàn tự động, nhờ đó mà tôi có cuộc sống tự do hơn, hạnh phúc hơn và tôi cũng muốn bạn đạt được những điều như vậy.

Hiện tại tôi cũng đang hướng dẫn và hỗ trợ hàng nghìn học viên đang theo học và rất nhiều trong số các học viên đó đã và đang tạo ra được những kết quả vô cùng ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn học tập và thực hành làm theo những gì tôi hướng dẫn. Hy vọng bạn sẽ là người tạo ra những kết quả ấn tượng tiếp theo. Hẹn gặp bạn trọng khóa học!

ĐẶNG QUANG TOẢN

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY

MỘT SỐ KẾT QUẢ TÔI ĐÃ TẠO RA TRÊN YOUTUBE

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MARKETING & SALE

Học viên nói gì về
Đặng Quang Toản và các chương trình học

Các học viên đã tham gia các khóa học chuyên sâu trả phí

Người  tạo ra hàng loạt các video triệu views trên các nền tẳng Youtube  Tiktok, Facebook mang tên Hồ Mạnh Thắng

Anh Hồ Mạnh Thắng
Kênh Mình sau 2 tháng cũng sắp đạt được 100.000 Sub và gần đủ điều kiện nhận nút bạc rồi. Biết ơn thầy Đặng Quang Toản và đội nhóm đã mang đến nguồn cảm hứng cho mình và các bạn trọng nhóm.
Mình tin nếu các bạn làm đều đặn kiên trì mỗi ngày chắc chắn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng.
Chúc mọi người ai cũng trở thành "IDol" trao thật nhiều giá trị đến cộng đồng nhé!

Trưởng ban đào tạo tại BNI coastal - Tổ Chức Kết Nối Kinh Doanh

Chị Trần Namy
Mình không nghĩ là những người làm youtube lại có thể kiếm được nhiều tiền như vậy cho đến khi thấy những tài khoản thầy show ra. Trước đây mình cũng đã làm youtube nhưng làm một cách rất manh mún thôi và cũng có đem về một khoản tiền nho nhỏ hàng tháng mặc dù cũng rất là túc tắc. Sau khi học thầy thì mình cũng có thêm nhiều có động lực để về làm lại và phát triển mạnh hơn. Đặc biệt là khi tham gia vào một cộng đồng có đội nhóm làm cùng, mình tin rằng sẽ có nhiều động lực làm hơn là làm đơn lẻ một mình từ đó sẽ nhanh chóng đạt được kết quả hơn và không bị bỏ dở giữa chừng.

Giám đốc công ty cổ phần Khám phá Mỹ

Anh Tuấn Phùng
Thầy Toản là một người có chuyên môn chiều sâu và cái cách thầy giảng dạy chia sẻ thông tin với mọi người rất khoa học.
Trước đây chúng tôi làm hoàn toàn ngẫu hứng, nghĩ gì làm đấy nhưng sau khi học mới biết rằng những cách làm cũ của mình không đúng và giờ thì tôi đã hiểu lý do tại sao mà kênh của mình cứ mãi dậm chân tại chỗ.

Qua các khóa học tôi đã đón nhận được rất nhiều những kiến thức nền tảng  từ việc xây dựng phát triển kênh cũng như những chủ đề tiềm năng trên youtube.
 Tôi tin thời gian tới chúng tôi sẽ làm một cách bài bản và phát triển mạnh mẽ mang được nhiều giá trị đến với cộng đồng.
Cảm ơn thầy Toản đã cung cấp những kiến thức rất sâu và giá trị về lĩnh vực youtube.

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MARKETING & SALE

MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN

GÓC CHIA SẺ 😊
Henho cả nhà, sau hơn 1 năm đồng hành thì hnay là ngày đầu tiên trong cuộc đời em biết đến con số 1000$ xinh xẻo này ạ.
7 tháng kể từ khi up video đầu tiên em bật được kiếm tiền. Mừng rớt nước mắt ạ.hihi
Tháng đầu tiên đc cán mốc con số này thực sự vui lắm lắm luôn ý mn.
Em vẫn luôn rất biết ơn a Đặng Quang Toản - người mà chưa bao giờ hết năng lượng tích cực. Thật sự cảm ơn anh nhiều lắm nếu k thì chắc chắn em k có được kết quả như ngày hôm nay.
Biết ơn team support bạn Hồng, Ánh Nguyệt, Bạn Tài, em Ngọc Anh đã hỗ trợ mình trong những tgian còn kiểu ngu ngơ chẳng biết gì.
Cảm ơn đại gia đình mình,mỗi khi đc tham gia support cùng các anh chị, thấy ac trăm công nghìn việc mà vẫn có thể đầu tư tgian làm, kết quả anh chị team mình xuất sắc nữa, là lại tiếp cho em thêm động lực hơn nhiều lắm.
Hihi, nó là cả 1 quá trình thay đổi của em rất nhiều ạ. Con số cũng chưa phải lớn lao nhưng là sự nỗ lực và tương lai em cần làm tốt hơn nữa.
Chúc các anh chị trong team mình sớm đạt đc những dấu mốc bật kiếm tiền, tăng view, tăng sub, và kiếm thật nhiều tiền nha.
Yêu thương ạ❤️
Vũ Thị Hồng Nhung
Học viên 
Anh Tuấn Khang
Tạo ra 9000 $/ tháng ( tương đương với khoảng hơn 200 triệu vnđ ) sau 6 tháng học và áp dụng những kiến thức trong khóa chuyên sâu
A Tuấn Khang
Học viên 
Từ một người mới hoàn toàn không biết gì về máy tính, không biết gì về công ngệ.
Sau khi áp dụng các kiến thức của khóa học , bắt đầu làm kênh youtube Hồng Beauty từ khi mang bầu tháng thứ 3  và kể từ khi nghỉ sinh kênh mang về thu nhập đều đặn từ 500$ - 1000$ mỗi tháng trong suốt thời gian chăm em bé mặc dù không làm thêm bất cứ video nào, kênh vẫn đem về thu nhập thụ động 100%.
Cho tới bây giờ kênh đã có gần 500k follow và tạo ra hơn 25 triệu view mỗi tháng, kiếm được hơn 21k $ ( tương đương khoảng 500 triệu đồng ) và nhiều nguồn thu nhập khác đến từ tiền affiliate và  tài trợ quảng cáo từ các nhãn hàng.
Hồng Beauty
Học viên 

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MARKETING & SALE

Hãy xem bên trong Youtube Marketing & Sale có gì và tại sao nhiều người đạt được kết quả từ nó.

Đây Là Những Gì Bạn Sẽ Học Được...

1

Module 1: Tổng Quan Xây Dựng Kênh Youtube Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả.

Trong module này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức nền tảng và tư duy quan trọng mà bất kỳ ai muốn thành công với Youtube đều phải nắm được.

Đồng thời bạn cũng sẽ được hướng dẫn từng bước một để tạo ra một kênh Youtube Marketing bán hàng chuyên nghiệp và chuẩn SEO. 

2

Module 2: Chuẩn Bị

Ở module bài học này tôi sẽ được biết cấu trúc cơ bản của một video bao gồm những thành phần nào, đồng thời bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một để cài đặt và chuẩn bị những công cụ cần thiết trước khi bước sang modul 3, tạo ra các nội dung video.

4

Module 4: Kỹ Thuật Seo Top Giúp Video Của Bạn Dễ Dàng Được Lên Top

Ở module này tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật chuyên sâu giúp cho các video của bạn dễ dàng được xếp hạng mỗi khi bạn đăng, từ đó khiến video có nhiều lượt xem và đặc biệt đó là những kỹ thuật này sẽ khiến cho video của bạn tự động tìm kiếm và đem về cho bạn những khách hàng tiềm năng suốt từ năm này qua tháng khác.

Cách mà tôi hay gọi là " làm đúng " một lần rồi quên đi, video sẽ tự mang khách hàng về cho chúng ta.

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MARKETING & SALE

3

Module 3: Bí Kíp Để Tạo Ra Được Những Video Thu Hút Hàng Nghìn Khách Hàng Tiềm Năng.

Ở module này bạn sẽ được hướng dẫn những cách thức độc đáo để tạo ra những video hấp dẫn, cùng những bí kíp để thu hút hàng nghìn khách hàng tiềm năng một cách hoàn toàn tự động.

Đồng thời trong module này bạn cũng sẽ được tiết lộ 3 yếu tố quan trọng quyết định đến lượng view của một video mà không phải ai cũng biết.

5

Module 5: Chiến Lược Tăng View Nhanh Chóng

Ở module này bạn sẽ được hướng dẫn những chiến lược giúp các video của bạn khi đăng lên có thể tăng view nhanh chóng mà hoàn toàn được youtube ủng hộ, bạn sẽ không cần mua view, không cần làm những điều sai với quy định của Youtube như nhiều người đang làm ngoài kia, bạn vẫn có thể tạo ra những video triệu view bằng những chiến lược tôi hướng dẫn trong module này.


6

Module 6: Tối Ưu Nguồn Thu Nhập, Cách Tạo Thêm 4 Nguồn Thu Nhập Nữa Từ Chính Kênh Youtube Marketing Của Bạn.

Ở module này tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 nguồn thu nhập nữa mà bạn có thể tạo ra ngay trên chính kênh youtube marketing của bạn, ngoài việc làm thương hiệu và mang về khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra thêm 4 nguồn thu nhập khác cùng một lúc mà gần như không cần phải làm gì thêm. Đó là một điều vô cùng tuyệt vời đúng không!

7

Module 7: Tổng kết

Ở module này tôi sẽ tóm lược và đúc kết lại cho bạn một quy trình chuẩn lần lượt từng bước để tạo ra một video sau đó up lên kênh thế nào cho hiệu quả. Bạn sẽ không tìm thấy quy trình này ở bất cứ đâu. Bởi đó là quy trình của tôi, do chính tôi đúc kết ra trong suốt hơn 4 năm làm với Youtube và tôi thấy nó thực sự hiệu quả. Bạn sẽ được biết nó.

Ngoài ra ở module này tôi cũng chia sẻ với bạn những tư duy và nguyên tắc bắt buộc phải có để thành công với Youtube, đó là những thứ đơn giản nhưng có sức mạnh vô cùng lớn, quyết định 80% đến thành công của bạn.

QUÀ TẶNG

 Đăng Ký Tham Gia Youtube Marketing & Sale Hôm Nay Bạn Sẽ Nhận Được Những Quà Tặng Dưới Đây...

ĐĂNG KÝ THAM GIA YOUTUBE MARKETING & SALE

 QUÀ TẶNG 2

7 CHIẾN LƯỢC TẠO RA NHỮNG VIDEO TRIỆU VIEW

Có rất nhiều người ở ngoài kia có ekip sản xuất rất hùng hậu, trang thiết bị hiện đại, những video tạo ra rất xuất sắc, thế nhưng khi up lên Youtube thì lại không được nhiều lượt xem. Trong khi có những kênh youtube họ làm nội dung không được xuất sắc như ekip trên nhưng lại có rất nhiều lượt xem, view trên các video của họ rất đều, tăng trưởng liên tục. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời chính là "7 chiến lược tạo ra những video triệu view" này.

 QUÀ TẶNG 3

TUYỂN TẬP 15 CONTENT VIDEO MARKETING BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

Dân marketing vẫn luôn nói " Content Là Vua ". Đúng là như vậy, một video marketing có hiệu quả hay không, để lại dấu ấn trong khách hàng sâu sắc không, đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao không hầu hết đều quyết định bởi content. Đây là bộ tuyển tập 15 dạng content video marketing bán hàng mang lại hiệu quả cao nhất.

Sở hữu bộ content này bạn sẽ không bao giờ phải lo không biết làm nội dung gì bây giờ nữa.

 QUÀ TẶNG 1

KHÓA HỌC YOUTUBE MIN 1000 VÀ TOÀN BỘ QUÀ TẶNG ĐI KÈM

Khóa học cầm tay chỉ việc giúp bạn tạo ra tối thiểu 1000$/tháng từ youtube mà không cần có tài năng gì đặc biệt, không cần giỏi máy tính, không cần phải bán hàng và cũng không cần xuất hiện mặt mình trên video nếu như bạn không muốn.
Cùng bộ quà tặng là: bộ chủ đề tiềm năng được nghiên cứu trước, bộ câu hỏi tìm ra sở trường và đam mê vô cùng giá trị.

ĐĂNG KÝ NGAY

Để Lại Thông Tin Bên Dưới Để Đặt Hàng Hưởng Ưu Đãi

ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC:

TỔNG GIÁ TRỊ: 55.000.000 VNĐ

Giá Bình Thường: 12.750.000 VNĐ

ƯU ĐÃI HÔM NAY: 6.750.000 VNĐ
 • Khóa học online chuyên sâu Youtube Marketing & Sale
  (Trị Giá 12.750.000VNĐ)
 • Quyền tham gia nhóm hỗ trợ kín, update kiến thức trọn đời
  (Trị Giá 5.750.000 VNĐ)
 • Quà tặng 1: Khóa học Youtube Min 1000 và toàn bộ quà tặng đi kèm
  (Trị Giá 25.000.000 VNĐ)
 • Quà Tặng 2: 7 Chiến lược tạo ra những video triệu view
  (Trị Giá 6.750.000 VNĐ)
 • Quà Tặng 3: Tuyển tập 15 dạng content video marketing và bán hàng đỉnh cao (Trị Giá 4.750.000 VNĐ)

Anthony Robbins – Diễn giả truyền cảm hứng, nhà huấn luyện và phát triển con người hàng đầu thế giới đã nói rằng:

"Thời điểm bạn ra quyết định, số phận của bạn được hình thành. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn" - và ngay lúc này cũng là lúc bạn cần phải đưa ra lựa chọn của mình.

YOUTUBE MIN 1000 chính là cánh cửa mở ra cho bạn những cơ hội mới, đem tới cho bạn những nguồn thu nhập mới ngay cả khi bạn vẫn đang làm công việc hiện tại của mình.

Đây là một khóa học cầm tay chỉ việc mà tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết vào để thiết kế ra nó với mong muốn sẽ giúp được thật nhiều người có thể tạo ra cho mình ít nhất một nguồn thu nhập nữa, để không phải phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất hiện tại. Trong trường hợp bạn đang là nhân viên văn phòng, hay công chức nhà nước.

Còn nếu bạn đang là một người sẵn sàng đầu tư toàn thời gian với công việc này thì Youtube Min 1000 có thể giúp bạn xây dựng một hệ thống, một sự nghiệp. chứ không chỉ đơn thuần là 1 kênh.

Kiếm tiền online hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. trong đó Youtube là nền tảng dễ dàng và an toàn nhất để cho bất cứ ai cũng có thể tham gia. Không rủi ro, không cần vốn, không đầu tư, không bán hàng, và cũng chẳng cần tài năng ...

Đăng ký tham gia Youtube Marketing & Sale ngay vì rất có thể “quyết định” hôm nay sẽ thay đổi tình hình tài chính hiện tại của bạn mãi mãi, lựa chọn bên dưới và bắt đầu một hành trình tuyệt vời!

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY

Toà sky 2 – Aquabay – Khu đô thị Ecopark – Văn Giang – Hưng Yên

EBI UNIVERSITY

Hotline: 0346.220.436

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Lớp học online, diễn ra vào buổi tối lúc 20h, rất dễ sắp xếp

Điền Thông Tin Để Đăng Ký Miễn Phí